image banner
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ THÁI NIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CĐCS LẦN THỨ VI, NHIỆM KÌ 2023 - 2028!
  Sáng ngày 11/4/2023 Công đoàn cơ sở xã Thái Niên đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS xã Thái Niên khoá VI, nhiệm kỳ 2023-2028.  Đại hội khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua các phong trào và hoạt động công đoàn trong đơn vị đã có nhiều tiến bộ, hoạt động có hiệu quả, thiết thực luôn đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động phù hợp với tình hình mới.
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa BCH khoá mới

    Sáng ngày 11/4/2023 Công đoàn cơ sở xã Thái Niên đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS xã Thái Niên khoá VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Thuỳ - HUV, Bí thư ĐU, CT HĐND; Đồng chí Nguyễn Chu Toàn - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Thắng. Đại hội có sự có mặt của 22 đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở xã Thái Niên.
anh tin bai

Quang cảnh ĐH

    Với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”. Đại hội đã phát huy trí tuệ trong quá trình thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phương hướng, nhiệm vụ của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Thái Niên khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và 03 ‎‎ý kiến tham luận của đại biểu tại Đại hội. Tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Bảo Thắng và các ý kiến tham luận của các đại biểu tại Đại hội. Đại hội giao cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Thái Niên khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới và chính thức ban hành

        Đại hội khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua các phong trào và hoạt động công đoàn trong đơn vị đã có nhiều tiến bộ, hoạt động có hiệu quả, thiết thực luôn đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động phù hợp với tình hình mới.

anh tin bai

Đoàn chủ tịch Đại hội

    Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Thái Niên và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bảo Thắng. Công đoàn đã phối hợp với chính quyền và các tổ chức chính trị- xã hội trong đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đồng thời đại hội cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế của đội ngũ cán bộ công đoàn và những khuyết điểm, tồn tại của hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua.    

anh tin bai
anh tin bai

    Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí tiêu biểu đại diện cho 24 đoàn viên. Tại kỳ họp Ban Chấp hành lần thứ nhất đã bầu đồng chí: Bùi Văn Quyến giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS.

anh tin bai

    Với niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Thái Niên, của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bảo Thắng cùng với sự phối hợp của chính quyền, các tổ chức chính trị- xã hội. Đại hội Công đoàn cơ sở trường xã Thái Niên khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 kêu gọi toàn thể đoàn viên đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Mai Anh Tuấn
Tin khác
1 2 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 140
  • Trong tuần: 274
  • Tất cả: 14,228