image banner
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THÁI NIÊN PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA GIAI ĐOẠN 2023 - 2033

Ngày 17/3/2023 vừa qua, được sự nhất trí của TT Đảng ủy xã Vạn Hòa, xã Thái Niên, Công an trại tạm giam tỉnh Lào Cai, sự ủng hộ của Thành đoàn Lào Cai, Huyện đoàn Bảo Thắng và ĐTN Công an tỉnh Lào Cai, nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vạn Hoà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thái Niên và ĐTN TNCS Hồ Chí Minh Công an trại tạm giam tỉnh Lào Cai Tổ chức Chương trình ký kết giao ước kết nghĩa giai đoạn 2023 – 2033. Dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Lào Cai, Huyện đoàn Bảo Thắng, Đoàn Công an tỉnh Lào Cai; Các đồng chí lãnh đạo TT ĐU - HĐND - UBND- UB MTTQ, các tổ chức chính trị 2 xã Vạn Hoà và Thái Niên; Các đồng chí lãnh đạo Trại giam tỉnh Lào Cai và hơn 40 cán bộ, ĐVTN của 3 đơn vị. 

 
anh tin bai
3 Đơn vị kí giao ước kết nghĩa

Nhằm mục đích thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai và đồng thời tạo  cơ hội để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tổ chức các hoạt động, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn; Ngày 17/3/2023 vừa qua, được sự nhất trí của TT Đảng ủy xã Vạn Hòa, xã Thái Niên, Công an trại tạm giam tỉnh Lào Cai, sự ủng hộ của Thành đoàn Lào Cai, Huyện đoàn Bảo Thắng và ĐTN Công an tỉnh Lào Cai, nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vạn Hoà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thái Niên và ĐTN TNCS Hồ Chí Minh Công an trại tạm giam tỉnh Lào Cai Tổ chức Chương trình ký kết giao ước kết nghĩa giai đoạn 2023 – 2033. Dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Lào Cai, Huyện đoàn Bảo Thắng, Đoàn Công an tỉnh Lào Cai; Các đồng chí lãnh đạo TT ĐU - HĐND - UBND- UB MTTQ, các tổ chức chính trị 2 xã Vạn Hoà và Thái Niên; Các đồng chí lãnh đạo Trại giam tỉnh Lào Cai và hơn 40 cán bộ, ĐVTN của 3 đơn vị.

anh tin bai
anh tin bai

Tại lễ kết nghĩa, 3 đơn vị đã thông qua nội dung giao ước với 4 tiêu chí quan trọng có vai trò then chốt trong công tác Đoàn và phong trào TTN. Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thành đoàn Lào Cai, huyện đoàn Bảo Thắng và đoàn Công an tỉnh đã khẳng định đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, một mô hình phối hợp có hiệu quả; đồng thời cũng ghi nhận những sáng tạo, tích cực hoạt động của 3 cơ sở đoàn. Đồng chí Trịnh Văn Hùng - Bí thư ĐU xã Vạn Hoà và đồng chí Lê Thị Thuỳ - Bí thư ĐU xã Thái Niên đều khẳng định nội dung kết nghĩa không dừng lại ở 3 đoàn cơ sở mà là sự kết nối, giao lưu học hỏi của 3 đơn vị, của cả cấp uỷ, chính quyền địa phương. Thể hiện sự đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh chỉ đạo, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị.

anh tin bai

Ba đơn vị đã kí kết giao ước giai đoạn 2023 - 2033 dưới dự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí đại biểu và toàn thể cán bộ, ĐVTN. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng. Đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tổ chức các hoạt động, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn. Đặc biệt là phát huy và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên - thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo phát biểu chỉ đạo tại lễ kết nghĩa

Tin khác
1 2 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 172
  • Trong tuần: 306
  • Tất cả: 14,260