image banner
TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN “Hành trang đầy đủ làm chủ tương lai”

Trong các ngày từ 15 -  18/05/2023 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thái Niên đã phối hợp với Phòng giáo dục huyện Bảo Thắng và Tổ chức cứu trợ trẻ em Save the Children tổ chức  chuỗi hoạt động "Tiết học trải nghiệm về sức khỏe sinh sản vị thành niên - Hành trang đầy đủ làm chủ tương lai" tại 2 trường THCS trên địa bàn xã Thái Niên.  Tiết học trải nghiệm có sự tham gia của  BGH các nhà trường, các thầy cô giáo, và hơn 600 em học sinh THCS. 

    Trong hoạt động tiết học trải nghiệm các em đã cung cấp rất nhiều kiến thức về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, các em đã trải qua ba vòng thi với nội dung kiến thức như: Chủ đề giới, giới tính, tình bạn, tình yêu; Chủ đề về các biện pháp tránh thai; chủ đề phát triển tâm sinh lý lứa tuổi,...., giúp các em nhận thức đúng đắn về những thay đổi tuổi dậy thì, các hậu quả hệ luỵ của việc mang thai tuổi VTN,....

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

     Hoạt động tiết học trải nghiệm thú vị thu hút tất cả các em học sinh tham gia với tâm thế vui tươi, phấn khởi, đồng thời cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh về sức khỏe sinh sản vị thành niên, là một trong những hành trang đầy đủ trên con đường làm chủ tương lai của mình. Đồng thời hạn chế tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã.

anh tin bai

 

 

Hoanghoan
Tin khác
1 2 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 166
  • Trong tuần: 300
  • Tất cả: 14,254