image banner
XÃ THÁI NIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC MTTQVN VÀ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023!

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng 16/6/2023 Mặt trận Tổ quốc xã Thái Niên và các tổ chức Chính trị - Xã hội: Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội người cao tuổi xã Thái Niên tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Tuấn - Phó BT thường trực Đảng uỷ; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức Chính trị - Xã hội huyện. Hội nghị có sự tham gia của hơn 130 đại biểu cơ sở.

 

 
anh tin bai
anh tin bai
Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của các tổ chức một cách sâu sát trong 6 tháng đầu năm. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia hưởng ứng, thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua do các cấp và các tổ chức hội phát động. Đồng thời bám sát vào các chương trình, kế hoạch và nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy xã đã đề ra. Không ngừng đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong ý chí và hành động, tập hợp được đông đảo các lực lượng và nguồn lực trong các tầng lớp Nhân dân tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Hội nghị đã nhận được 8 ý kiến đóng góp vào nội dung hoạt động của các tổ chức. Hầu hết các ý kiến đều đánh giá những hoạt động tích cực, có hiệu quả trong hoạt động hội và các phong trào hưởng ứng xây dựng NTM. Đó cũng là sự ghi nhận của Nhân dân đối với sự nỗ lực của MTTQVN xã và các tổ chức Chính trị - Xã hội xã Thái Niên. Ngoài ra cũng có những kiến nghị đề xuất về xây dựng tổ chức, chế độ chính sách, an sinh xã hội, các ý kiến đều được tiếp thu tích cực và giải đáp thoả đáng.
anh tin bai
anh tin bai
Hoanghoan
Tin khác
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 28
  • Trong tuần: 131
  • Tất cả: 7,445