image banner
XÃ THÁI NIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ THÁI NIÊN LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Sáng ngày 13/03/2023, Hội nông dân xã Thái Niên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu HND xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Thuỳ - HUV, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Tuấn Thịnh - Phó chủ tịch HND  huyện Bảo Thắng.

Thực hiện chương trình công tác toàn khoá, nhiệm kỳ 2018 - 2023, được sự nhất trí của Hội nông dân huyện Bảo Thắng và TT Đảng uỷ xã Thái Niên, sáng ngày 13/03/2023, Hội nông dân xã Thái Niên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu HND xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Thuỳ - HUV, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Tuấn Thịnh - Phó chủ tịch HND  huyện Bảo Thắng. Dự đại hội có 73 đại biểu chính thức là các hội viên ưu tú, các điển hình tiên tiến trong phong trào "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi",....đại diện cho 16 chi hội với 1432 hội viên hội nông dân trên toàn xã.  

anh tin bai
anh tin bai

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Thái Niên diễn ra trong thời điểm đất nước ta sau hơn 35 năm đổi mới, đã đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực mà Đảng, Nhà nước đã có những chủ trương, chính sách rất thiết thực về vấn đề nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Trong nhiệm kỳ vừa qua tập thể BCH, BTV Hội luôn đoàn kết, năng động, biết tập hợp trí tuệ cá nhân, tạo thành sức mạnh tập thể, để điều hành tốt các hoạt động của Hội; tổ chức cho hội viên, nông dân thực hiện tốt vai trò của mình trong việc xây dựng tổ chức Hội, trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Cán bộ hội viên ND có nhiều chuyển biến trong nhận thức và hành động, số hội viên tăng nhanh và đảm bảo chất lượng, số chi, tổ hội, Hội cơ sở đạt vững mạnh ngày càng nhiều. Các phong trào của nông dân đạt nhiều thành tích như: Phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, đã có nhiều gương điển hình tiên tiến; đã tổ chức tham gia xây dựng nhiều công trình hạ tầng cơ sở, điển hình như tu sửa nhà văn hoá các thôn; phát triển văn hoá- thể dục thể thao, đảm bảo ổn định quốc phòng - an ninh. Những kết quả đạt đ­ược của cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã Thái Niên đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững ổn định quốc phòng - an ninh của địa phương...

anh tin bai
anh tin bai

Gian hàng trưng bày sản phẩm tại ĐH

anh tin bai          anh tin bai

Nhiều mô hình kinh tế đem lại hiệu quả kinh tế cho nhân dân

Dự Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo chính trị của Đoàn chủ tịch với nhiều thành tích đáng khích lệ của tập thể BCH hội nông dân xã trong nhiệm kì vừa qua; đồng thời được học hỏi nhiều mô hình kinh tế có hiệu quả được chia sẻ qua hai tham luận của chi hội Đo Ngoài và Thái Niên. Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Thái Niên lần thứ XV, nhiệm kì 2023 - 2028 đã bầu ra BCH mới với 11 đồng chí đại diện 16 chi hội với 1432 hội viên, mang trong mình nhiệt huyết,  mong muốn, khát vọng vươn lên đổi mới trong nông nghiệp của người nông dân xã nhà. Đại hội bầu ra BTV gồm 5 đồng chí; đồng chí Vi Quốc Thái tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch hội; đồng chí Phàn Thị Hà tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch hội nhiệm kì mới. Đại hội cũng nhất trí cao bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 7 đồng chí chính thức và một đại biểu dự khuyết.

anh tin bai

Tại đại hội đã có 02 tập thể và 03 cá nhân được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kì 2018 - 2023. Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Thái Niên lần thứ XV, nhiệm kì 2023 - 2028 đã khép lại thành công với mục tiêu chung "Nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân thông minh". Chúng ta tin tưởng rằng, trong thời gian tới HND xã Thái Niên nói riêng, nông nghiệp, nông thôn, nông dân xã Thái Niên nói chung sẽ có những hướng đi mới, thành tựu mới góp phần tích cực vào thành công của Nghị quyết 10 của Tỉnh, đồng thời góp phần đưa Thái Niên phát triển mạnh mẽ hơn, giàu đẹp, văn minh hơn./.

anh tin bai

TT Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng ĐH

anh tin bai
anh tin bai

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại ĐH

 

 

Hoàng Hoàn
Tin khác
1 2 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 165
  • Trong tuần: 299
  • Tất cả: 14,253