image banner
XÃ THÁI NIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023!

 

anh tin bai

Sáng ngày 25/8/2023, Xã Thái Niên tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Hồng Phong – HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện Bảo Thắng, đồng chí Trương Đức Thanh – Phó trưởng ban tổ chức Huyện uỷ Bảo Thắng. Hội thi được tổ chức nghiêm túc, đúng tinh thần dân chủ với sự tham gia của 26/26 bí thư chi bộ trên địa bàn xã.  

anh tin bai

( Đồng chí Phạm Hồng Phong- HUV- CT Hội Nông Dân huyện Bảo Thắng).


Các thí sinh tham gia thi năm nay đã có sự chuẩn bị về kiến thức hết sức nghiêm túc và tự tin làm bài. Thí sinh phải trải quả 90 phút thi viết, bài thi gồm 3 phần: Trắc nghiệm, xử lí tình huống và tự luận. Ban tổ chức có sự phân công cụ thể cho các ban:  Ban giám khảo, Tổ thư ký, Giám thị, Phục vụ,... để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho thí sinh. 

anh tin bai

 Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023 là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm bồi dưỡng, củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Kết thúc hội thi BTC đã trao giải 1 giải nhất cho thí sinh Lưu Nguyệt Anh – Bí thư chi bộ thôn Múc; 2 giải nhì, 03 giải ba và 4 giải khuyến khích được trao cho các thí sinh có số điểm từ cao đến thấp. Các thí sinh tham gia hội thi đều được nhận Giấy chứng nhận tham gia hội thi từ BTC. 

Hoàng Hoàn
Tin khác
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 130
  • Tất cả: 7,444