image banner
XÃ THÁI NIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ XÂY DỰNG NTM 10 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI 02 THÁNG NHIỆM VỤ CUỐI NĂM 2023 VÀ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ XÂY DỰNG NTM NĂM 2023
Trong những năm qua, thực hiện chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, sự đồng thuận, đoàn kết nỗ lực phấn đấu  của cả hệ thống chính trị, từng gia đình và người dân. Quê hương xã Thái Niên đã có nhiều khởi sắc: Kinh tế xã hội phát triển, đời sống vật chất tinh thần nhân dân được nâng lên; cơ sở vật chất hạ tầng nông thôn được xây dựng, đường giao thông thôn xóm được bê tông hóa, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa xã được đầu tư xây mới và cải tạo nâng cấp đáp ứng các nhu cầu cho hoạt động cộng đồng. 
anh tin bai

Ngày 26/10/2023, BCĐ các Chương trình MTQG xã Thái Niên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả xây dựng NTM nâng cao 10 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 02 tháng cuối năm 2023 và phát động ủng hộ xây dựng NTM năm 2023.

anh tin bai

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Lê Thị Thùy- HUV-Bí thư ĐU- Chủ tịch HĐND xã-Trưởng ban chỉ đạo cùng các đồng chí trong TTĐU-HĐND-UBND, UBMTTQ các tổ chức chính trị- xã hội, cán bộ, công chức, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường và cơ quan, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn trong và ngoài xã. 

anh tin bai

Hội nghị đã đánh giá  những kết quả tronng công tác xây dựng NTM 10 tháng đầu năm 2023, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và nhiệm vụ 02 tháng cuối năm 2023.

anh tin bai

Tại Hội nghị đã đón nhận 04 ý kiến chủ yếu liên quan đến công tác mở rộng đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới.

anh tin bai

 Tại hội nghị BCĐ các Chương trình MTQG xã Thái Niên đã phát động phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới và ủng hộ xây dựng nông thôn mới trên 100 lượt người tham gia.

anh tin bai
anh tin bai

 Qua đó thể hiện đoàn kết nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn xã là nguồn lực cho xã Thái Niên sớm hoàn thành các tiêu chí trong Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới nâng cao theo Nghị quyết đề ra./.

Chấu Mai- công chức VH-XH
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 44
  • Trong tuần: 147
  • Tất cả: 7,461