image banner
HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC SỐ 3 XÃ THÁI NIÊN.

 

anh tin bai

Hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam. Sáng nay ngày 20/11/2023 Liên đội trường Tiểu học số 3 xã Thái Niên phối hớp với các ban nghành đoàn thể trong trường tổ chức thành công hội thi “ Thầy Sáng Tạo- Trò tài năng” Nhằm hướng đến giá trị cốt lõi là tập trung vào kết quả giáo dục và bồi dưỡng giá trị làm người. Gía trị nhân văn, đề cao tình yêu thương, lòng tự trọng, tự hào, tự tin, giàu khát vọng vươn lên là giá trị văn hóa của nhà trường đồng thời tạo không khi thi đua sôi nổi và là sân chơi bổ ích giúp thầy và trò nhà trường có cơ hội giao lưu học hỏi.
Đến chúc mừng và dự  Hội thi nhà trường vui mừng đón nhận sự quan tâm  của các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể. Các đồng chí là chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Bảo Thắng. Các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo, CBNV, và 357 em học sinh toàn trường.

anh tin bai

Chú thích ảnh

 

Mở đầu Hội thi là các tiết mục văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa do thầy và trò nhà trường đã dày công luyện tập biểu diễn. 
Tiếp theo cô giáo Trương Thị Nga PBTCB-PHT đọc quyết định thi đua khen thưởng và trao giấy khen cho các cá nhân đã đạt danh hiệu lao động tiên tiến. 
Ngoài ra nhà trường còn đón nhận lời chúc mừng của chính quyền địa phương, của phòng GD và ĐT Bảo thắng, các bậc phụ huynh.

anh tin bai

 Tham gia hội thi các thi sinh là giáo viên và học sinh đến từ 5 đội thi trải qua 3 vòng thi vô cùng ngay cấn và kịch tính với 3 vòng thi. Vòng thi 1 phần thi “Tài năng” các đội đã mang đến hội thi màn chào hỏi hết sức sôi động và nhí nhảnh. Vòng 2 phần thi “Hiểu biết và ứng sử”, các đội đã xuất xắc trả lời 15 câu hỏi của BTC về chương trình GDPT 2018, về Đội, về STEM, Tiếng Anh…với hình thức Rung chuông vàng và sử lý tình huống. Và cuối cùng là vòng 3 phần thi “Hành trình sáng tạo (Stem)”. Các thầy cô thuyết trình sản phầm đồ dùng dạy học STEM, các em học sinh trổ tài làm bưu thiếp. Ở phân thì này các đội thi đề mang đến nhưng đồ dùng STEM đám bảo về nội dung và hình thức, các bưu thiếp của các đội tuy làm vội nhưng cũng vô cùng bắt mắt và ý nghĩa, Ngoài ra các đội còn xuất xắc trả lời nhưng câu hỏi xoáy của ban giám khảo.

anh tin bai

Trải qua 3 vòng thi ban giám khảo cũng trao 1 giải Nhất, 1 giải nhì,  giải 3, và 2 giải KK. Hội thi kết thúc với niêm vui mừng phấn khởi nhưng cũng có mốt chút tiếc nuối của các đội chưa được giải cao. Qua hội thi giúp GV, học sinh biết thêm về nhiệm vụ năm học, kiến thức về xã hội, sự tham gia cuả cộng đồng trong GD, các kỹ năng sống và quản lý, chăm sóc HS. Đồng thời Hội thi cũng đã khơi dậy niềm tự hào, sự chung tay, ý thức trách nhiệm của thầy cô, HS và cộng đồng trong công tác GD, đặc biệt là việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh với đạo đức nhà giáo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đáp ứng với yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo

Hải Yến- GV trường học
Tin khác
1 2 3 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 147
  • Trong tuần: 281
  • Tất cả: 14,235