TRƯỜNG MN NGỌC LAN XÃ THÁI NIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB, VC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

 

   Sáng ngày 29/9/2023 trường MN Ngọc Lan xã Thái Niên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024 Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CB, VC), NLĐ là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi đầu năm học mới, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

anh tin bai

   Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. 

anh tin bai

   Qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2022-2023 đồng thời trình bày phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. 
Với tinh thần đối thoại dân chủ, hội nghị đã tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới- năm học 2023-2024! 

 

Tin ảnh: Hương Liên - Giáo viên trường MNNL
Tin khác
1 2 3 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1