image banner
TRƯỜNG TH SỐ 3 XÃ THÁI NIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2023-2024.

 

   Chiều ngày 27/9/2023 trường Tiểu học số 3 xã Thái Niên tổ chức chương trình Vui tết trung thu với không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo. Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng bằng việc chuẩn bị chu đáo các hoạt động đa dạng và thiết thực các em học sinh đã tích cực tham gia với nhiều trò vui lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; xây dựng trường học hạnh phúc.

anh tin bai

   Qua chương trình giúp các em biết được nguồn gốc, lịch sử và ý nghĩa của tết trung thu; định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

anh tin bai

   Chương trình xin được cảm ơn sự ủng hộ đồng hành của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong trường. Đoàn lân sư đến từ khu phố 3 thị trấn Nông Trường Phong Hải đã không quản ngại thời tiết và đường xá xa xôi đã mang đến cho các em học sinh tiết mục múa lân với không khi háo hức, vui tươi, ý nghĩa.

anh tin bai

 Tại chương trình các em nhận được 238 xuất quà tổng trị giá 5 310 000đ. Từ nguồn xã hội hoá của các bậc phụ huynh và giáo viên trong nhà trường

 
Hải Yến - GV
Tin khác
1 2 3 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 49
  • Trong tuần: 152
  • Tất cả: 7,466