image banner
CHUNG TAY GIÚP ĐỠ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Em Hoàng Chung Hiếu học sinh lớp 4E điểm trường Đo Trong bị mắc bệnh hoại tử xương khớp háng. Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của thôn, bố bị bại liệt cả hai chân (do ngã giàn giáo khi đi xây) không có khả năng lao động. Nhà có 4 anh em, anh trai đã bị chết vì bệnh não. Bản thân em Hiếu nhiều năm qua đã mắc bệnh thiểu năng trí tuệ mức độ III nhưng em vẫn chăm chỉ đến trường, ngoan ngoãn phụ giúp mẹ việc nhà. Tất cả gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền, lo cho con ăn học, chữa trị bệnh cho chồng cho con đều dồn hết lên vai chị Bùi Thị Tình - mẹ của Hiếu.

anh tin bai

Chiều ngày 4/4/2023 đang trong giờ học, em Hiếu lên cơn đau dữ dội em đã được cô giáo chủ nhiệm và gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Quá trình điều trị bệnh lâu dài, chi phí vô cùng tốn kém. Với mong muốn những mảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình yêu thương, sự ấm áp và nhân văn. Nắm bắt kịp thời thông tin hoàn cảnh học sinh Hiếu, Trường TH số 3, Đoàn thanh niên xã, các cấp hội đã chung tay phát động ủng hộ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Đợt phát động ủng hộ học sinh Hoàng Chung Hiếu đến ngày 13/4/2023 đã nhận được số tiền ủng hộ của tổ chức, cơ quan, đoàn thể, các cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trên địa bàn xã Thái Niên, các nhà hảo tâm,  các mạnh thường quân với tổng số tiền là: 26 815 000đ( Hai mươi sáu triệu tám trăm mười năm ngìn đồng).

anh tin bai
anh tin bai

Đây là sự động viên kịp thời để em Hoàng Chung Hiếu và gia đình có động lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" rất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

hoanghoan
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 128
  • Tất cả: 7,442