image banner
TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN CỦA HỌC SINH NGUYỄN ÁNH NGUYỆT - LỚP 8B, TRƯỜNG THCS SỐ 3 XÃ THÁI NIÊN!

Đạt giải Ba cấp huyện, đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Sinh học 9 trong kì thi học sinh giỏi vượt cấp năm học 2021 - 2022 khi mới là học sinh lớp 7. Đạt giải nhất cấp huyện, và đạt giải ba cấp tỉnh môn Sinh học thi vượt cấp năm học 2022 - 2023 khi đang là học sinh lớp 8,  là những thành tích đáng ghi nhớ đến khi nhắc tên học sinh Nguyễn Ánh Nguyệt. 

         Được sinh ra trong một gia đình cha và mẹ đều làm nông, vốn thông minh, lại cần cù, chăm chỉ và nhận được sự đầu tư, quan tâm đúng mực của thầy cô, sự động viên từ gia đình, Ánh Nguyệt ý thức được trách nhiệm của mình nên không ngừng vươn lên trong mọi mặt. Nhờ vậy,  Ánh Nguyệt trở thành cô học trò ưu tú của Trường THCS số 3 xã Thái Niên với  thành tích học tập đáng được ghi nhận.

anh tin bai

Những thành tích xuất sắc của Ánh Nguyệt

          Từ niềm hăng say học tập và sự động viên của gia đình, trong 3 năm liền, em luôn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc toàn diện.  Không chỉ đạt nhiều thành tích cao trong học tập tại trường mà trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi em luôn đạt thành tích cao của huyện và của Tỉnh. Năm học 2021- 2022, Ánh Nguyệt đạt giải Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 6,7 cấp huyện. Đặc biệt em tham gia kỳ thi học sinh giỏi vượt cấp, khi mới đang là học sinh lớp 7 nhưng em đã tham gia thi học sinh giỏi lớp 9 môn sinh học với kết quả đạt được xuất sắc: đạt giải Ba cấp huyện môn Sinh học 9, đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Sinh học 9.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Những thành tích xuất sắc của Ánh Nguyệt

          Năm học 2022- 2023 em tham gia thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện đạt giải nhất, và đạt giải ba cấp tỉnh môn Sinh học thi vượt cấp. Nhắc đến em Ánh Nguyệt, phụ huynh, học sinh và các thầy cô trong trường ai cũng biết. Họ biết đến em bởi tinh thần hiếu học, nhiệt tình trong hoạt động, bởi sự thân thiện, niềm nở, gần gũi với các bạn bởi thành tích đáng tự hào.

         Không chỉ trong học tập, Ánh Nguyệt còn là một đội viên nhiệt tình đi đầu trong các hoạt động rèn luyện của trường, lớp. Ngoài học giỏi em còn có năng khiếu vẽ, và tư duy thông minh. Em tích cực tham gia các cuộc thi vẽ tranh do các cấp phát động, thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng. Ngoài ra, em còn là một học sinh gương mẫu, năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào, luôn được bạn bè, thầy cô quý mến.

anh tin bai

Ánh Nguyệt tích cực tham gia các cuộc thi vẽ tranh do Liên đội phát động

         Khi ở trường, em luôn là một học sinh gương mẫu, chủ động lĩnh hội kiến thức mà thầy cô giáo giảng bài trên lớp. Về nhà, em là một người con ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, biết yêu thương giúp đỡ bố mẹ việc nhà và chăm em nhỏ. Chia sẻ về bí quyết học tập, Ánh Nguyệt cho biết: “Trong giờ học trên lớp, em tập trung nghe thầy cô giáo giảng bài và cố gắng giải bài tập ngay trên lớp. Chỗ nào khó hiểu em mạnh dạn nhờ thầy cô giáo giảng lại ngay. Cách học này giúp em hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức nhanh hơn”. 

         Với những cố gắng nỗ lực và những thành tích đã đạt được, em Lê Ánh Nguyệt xứng đáng là niềm tự hào của Trường THCS số 3 xã Thái Niên, là tấm gương để các bạn học sinh học tập, xứng đáng với danh hiệu "cháu ngoan Bác Hồ".

Hoanghoan
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 118
  • Tất cả: 7,432